Chiêu sinh lớp dạy nghề Sửa xe tay ga trình độ sơ cấp

05/09/2023 Phan Đình Tiến

Bạn đam mê và muốn trở thành một chuyên gia sửa chữa xe tay ga? Bạn muốn học những kỹ năng cần thiết và nhận chứng chỉ sơ cấp sửa xe tay ga? Hãy tham gia khóa học Sửa xe tay ga tại Trường Trung cấp Kỹ thuật và Nghiệp vụ Công đoàn Bình Dương!

Bảo dưỡng xe tay ga tại Head Honda. Nguồn ảnh: Internet

Thông tin khóa học:

- Thời gian học: Các buổi tối trong tuần, từ 18h00 đến 21h00.

- Thời gian đào tạo: 3,5 tháng.

- Địa điểm: Trường Trung cấp Kỹ thuật và Nghiệp vụ Công đoàn Bình Dương. Đường N2, cụm SX An Thạnh, phường An Thạnh, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Nội dung khóa học:

Trong khóa học này, bạn sẽ học những kiến thức và kỹ năng cơ bản về sửa chữa xe tay ga. Các nội dung chính bao gồm:

1. Cấu tạo xe tay ga

2. Kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ

3. Khắc phục các sự cố thường gặp

4. Tháo lắp và vệ sinh các bộ phận

5. Sửa chữa và thay thế các linh kiện

6. Tư vấn khách hàng và quản lý dịch vụ sửa chữa

Lợi ích khi tham gia khóa học:

- Nhận được kiến thức chuyên sâu về sửa xe tay ga và kỹ năng thực hành.

- Được hướng dẫn bởi các giáo viên có kinh nghiệm và giàu kiến thức.

- Môi trường học tập chuyên nghiệp và hiện đại.

- Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ được cấp chứng chỉ sơ cấp sửa xe tay ga, là 1 lợi thế cho sự nghiệp sửa chữa xe của bạn.

Liên hệ tuyển sinh:

Hãy gọi ngay đến số hotline tư vấn tuyển sinh 0902 880 612 (Cô Nhung) để được tư vấn thông tin chi tiết về khóa học. Hãy nhanh chóng đăng ký và đảm bảo một suất học trong lớp học Sửa xe tay ga trình độ sơ cấp tại Trường Trung cấp Kỹ thuật và Nghiệp vụ Công đoàn Bình Dương!